CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG VÀ NHẬN HÀNG TẠI NHAMAYDIENMATTROI.COM

 

Với mục đích tạo điều kiện thuận lợi nhất cho quá trình đặt hàng, vận chuyển sản phẩm cho khách hàng, Công ty Năng Lượng Ngọc Việt Phát chúng tôi xin đưa ra một số quy định về chính sách giao hàng và nhận hàng như sau:

Chính sách giao hàng

Đối với khách ở khu vực TP Hồ Chí Minh

Chúng tôi sẽ trực tiếp tiến hành giao hàng thu tiền, hướng dẫn cách sử dụng sản phẩm miễn phí cho các khách hàng trong khu vực các quận nội và ngoại thành. Với những đơn hàng đã được xác nhận chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng tận nhà cho khách hàng trong thời gian không quá 48giờ.

 

Trước khi vận chuyển sản phẩm, bộ phận giao nhận hàng của công ty sẽ liên lạc với quý khách hàng để xin thời gian, địa điểm cụ thể để giao hàng cho quý khách.

Đối với khách ở các tỉnh khác

Trong trường hợp này chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng tận nhà bằng cách sử dụng dịch vụ chuyển phát cho quý khách. Toàn bộ chi phí vận chuyển khách hàng tự thanh toán với công ty chuyển phát. Hàng sẽ được giao tận tay trong vòng 3 - 7 ngày sau khi quý khách đã chuyển khoản thanh toán tiền đặt cọc cho công ty.

Chính sách nhận hàng

Sau khi nhận được hàng quý khách hàng có trách nhiệm tự kiểm tra hàng hóa xem có đúng với sản phẩm đã đặt mua không hay có những sai sót hoặc lỗi kỹ thuật nào không. Khi phát hiện các lỗi như: trầy xước, nứt vỡ, bóp méo, hư hại... trong quá trình vận chuyển, quý khách vui lòng thông báo ngay cho nhân viên giao nhận.

 

Nếu có bất kì thắc mắc nào về chính sách giao nhận sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ tới Công ty Năng Lượng Ngọc Việt Phát theo số hotline 0982 109 178

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách !