NĂNG LƯỢNG NGỌC VIỆT PHÁT - NHAMAYDIENMATTROI.COM

Năng Lượng Ngọc Việt Phát  được thành lập trong bối cảnh nền kinh tế của đất nước đang trên đà phát triển, nhu cầu sử dụng điện năng lượng mặt trời ngày càng cao, với lợi thế là một nước có nhiều nguồn năng lượng đặc biệt là năng lượng mặt trời, được sự ủng hộ và quan tâm của người tiêu dùng, công ty Năng lượng Ngọc Việt Phát ( nhamaydienmattroi.com ) chính thức được ra đời để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên nhân viên ưu tú, năng động và sáng tạo dưới sự điều hành của Ban lãnh đạo dày dặn kinh nghiệm. Năng lượng Ngọc Việt Phát  sẽ luôn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt với giá bán cạnh tranh trên thị trường.

Ngành nghề kinh doanh : chuyên doanh các sản phẩm :

- Pin năng lượng mặt trời

- Hệ thống điện năng lượng mặt trời độc lập, hòa lưới

- Ắc quy dùng cho năng lượng mặt trời, UPS, viễn thông, tàu thuyền, loa thùng, loa kéo, xe ô tô, xe đạp điện...

Quan điểm kinh doanh

- Chúng tôi lấy khách hàng làm trọng tâm để kinh doanh. Đối với chúng tôi khách hàng không chỉ là Thượng đế mà còn là những người đồng hành, người bạn thân thiết trong suốt quá trình hình thành và phát triển.

- Sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí hàng đầu của Năng Lượng Ngọc Việt Phát. Để làm được điều đó chúng tôi luôn lắng nghe những mong muốn, nhu cầu của khách hàng.

- Chúng tôi tôn trọng khách hàng và luôn cố gắng nỗ lực phát triển không ngừng để đáp ứng tốt những yêu cầu về chất lượng ngày càng khắt khe của khách hàng.

Với phương châm “uy tín hàng đầu, chất lượng đảm bảo và giá thành hợp lý ” Năng Lượng Ngọc Việt Phát mong muốn mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Sứ mệnh của chúng tôi

Năng Lượng Ngọc Việt Phát sẽ trở thành một trong những địa chỉ kinh doanh tin cậy, uy tín nhất cho khách hàng.

Định hướng phát triển

- Để luôn nhận được sự tin cậy của khách hàng dành cho Năng Lượng Ngọc Việt Phát , chúng tôi đã đang và sẽ cố gắng không ngừng hoàn thiện mình hơn nhằm phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

-  Giá cả các mặt hàng luôn được bán với giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

- Phương thức thanh toán nhanh chóng, an toàn, thuận tiện cho khách hàng.

- Tư vấn cho khách hàng những giải pháp mua hàng, cách sử dụng để tiết kiệm chi phí một cách tối ưu nhất.

- Xây dựng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhằm tri ân khách hàng.

- Để phục vụ khách hàng ngày càng chu đáo hơn chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi ý kiến đóng góp của quý khách hàng.

Trong tương lai, Năng Lượng Ngọc Việt Phát sẽ không ngừng tiếp tục nỗ lực hơn nữa để mang đến cho khách hàng những giá trị cao nhất, khẳng định sản phẩm của Năng Lượng Ngọc Việt Phát uy tín và chất lượng.